Yahoo Web Search

 1. New York (tiểu bang) – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org/wiki/Tiểu_bang_New_York

  New York (tiếng Anh: State of New York, thường được gọi là New York State, đọc là Tiểu bang Niu Y-oóc) là một tiểu bang của Hoa Kỳ.Tiểu bang New York giáp với các bang khác là của Hoa Kỳ là Vermont, Massachusetts, Connecticut về phía đông, giáp với hai bang New Jersey, Pennsylvania về phía nam, đồng thời giáp với hai tỉnh của ...

 2. Thành phố New York – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org/wiki/Thành_phố_New_York

  Manhattan (quận New York của tiểu bang New York: dân số năm 2017: 1,664,727) là quận có mật độ dân số đông nhất với rất nhiều nhà chọc trời. Công viên Trung tâm cũng tọa lạc trong quận này.

  • Ấn chương
  • Hoa Kỳ
 3. New York (tiểu bang) - Wikiwand

  www.wikiwand.com/vi/New_York_(tiểu_bang)

  New York là một tiểu bang của Hoa Kỳ. Tiểu bang New York giáp với các bang khác là của Hoa Kỳ là Vermont, Massachusetts, Connecticut về phía đông, giáp với hai bang New Jersey, Pennsylvania về phía nam, đồng thời giáp với hai tỉnh của Canada là Quebec và Ontario về phía bắc.

 4. New York City - Wikipedia

  en.wikipedia.org/wiki/New_York_City

  New York City, often called simply New York and abbreviated as NYC, is the most populous city in the United States.With an estimated 2019 population of 8,336,817 distributed over about 302.6 square miles (784 km 2), New York is also the most densely populated major city in the United States.

  • 100xx–104xx, 11004–05, 111xx–114xx, 116xx
  • New York
 5. Thành phố New York là thành phố lớn nhất tiểu bang đồng thời cũng là thành phố lớn nhất nước Mỹ.Thành phố này được biết đến như cửa ngõ cho dòng người nhập cư vào nước Mỹ trong lịch sử và ngày nay phát triển thành một trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa lớn của thế giới.

 6. Danh sách thành phố của tiểu bang New York. bài viết danh sách Wikimedia. ... New York City, New York, Bronx, Kings, Queens, và các Quận Richmond;

 7. New York (định hướng) - Wikiwand

  www.wikiwand.com/vi/New_York

  New York (đọc như "Niu Oóc"; Hán-Việt: Nữu Ước) có thể chỉ đến: . Địa danh. New York, một tiểu bang thuộc miền đông bắc Hoa Kỳ; Thành phố New York, thành phố lớn nhất của tiểu bang New York

 8. Tiểu bang New Jersey | Facebook

  www.facebook.com/notes/le-thanh-hoang-dan/tiểu...

  Jun 26, 2016 · Tiểu bang New Jersey có trên 20,628 người Việt Nam sanh sống, theo thống kê dân số năm 2010. Người Việt Nam ở đây sống rải rác, không tập trung đông ở một nơi nào, nên không thấy có một Phố Sài Gòn Nhỏ hay Việt Nam Nhỏ.

 9. Thành phố New York – Wikivoyage

  vi.wikivoyage.org/wiki/Thành_phố_New_York

  The Bronx (quận Bronx của tiểu bang New York: dân số 1.373.659) là quận cận bắc nhất của Thành phố New York. Nơi đây có sân vận động New Yankee là sân nhà của đội bóng chày New York Yankees , và cũng là nơi có dãy nhà phức hợp lớn nhất tại Hoa Kỳ có tên gọi là Co-op City .

 10. Thomas Jefferson và Tuyên Ngôn Độc Lập Của Mỹ | Người Việt ...

  nvngaynay.com/thoi-su-binh-luan/thomas-jefferson...

  Qua việc công bố Tuyên Ngôn Độc Lập, 13 tiểu bang tại Hoa Kỳ tiến tới việc thành lập Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ. Bản Tuyên Ngôn Độc Lập được ký bởi các đại diện từ 13 tiểu bang, gồm New Hampshire, Massachusetts Bay, Rhode Island, Connecticut, New York, New Jersey, Pennsylvania, Maryland ...