Yahoo Web Search

 1. About 29,800 search results
 1. David Wheeler (born 20 March 1963), known professionally as David Thewlis (/ ˈ θj uː l ɪ s /), is an English actor, author, director, and screenwriter.. He rose to prominence starring in the film Naked (1993), for which he won the Cannes Film Festival Award for Best Actor.

  • Sara Sugarman

   Sara Sugarman (born 13 October 1962) is a Welsh actress and...

  • Early life

   Thewlis was born David Wheeler in Blackpool on 20 March...

  • Career

   Thewlis had a minor role in an episode of the 1980s sitcom...

  • Personal life

   Thewlis married Welsh actress Sara Sugarman in 1992; they...

 2. David Thewlis. David Thewlis (born 20 March 1963) is an English actor. He is known for his role as Remus Lupin in the Harry Potter movie series, as the Earthworm in James and the Giant Peach, V.M. Varga in the third season of Fargo and as Ares in Wonder Woman . He also appeared in Afraid of the Dark (1991), Naked (1993), Timeline (2003 ...

 3. David Wheeler, művésznevén David Thewlis (Blackpool, Lancashire, 1963. március 20. –) angol színész, rendező, forgatókönyvíró és szerző. A Mezítelenül (1993) című vígjáték-drámával lett ismert, elnyerve a legjobb férfi alakításért járó díjat a Cannes-i fesztiválon.

 4. David Thewlis. ( m. OOglies 1992; c. OOglies 1994) . David Wheeler (lahir 20 Maret 1963), dikenal secara profesional sebagai David Thewlis ( / ˈθjuːlɪs / ), adalah seorang aktor Inggris, sutradara, penulis skenario, dan Pengarang. Thewlis menjadi terkenal karena membintangi film tersebut Naked (1993), untuk itu dia memenangkan Cannes Film ...

 5. David Thewlis (oik. David Wheeler; s. 20. maaliskuuta 1963 Blackpool, Lancashire, Englanti) on brittiläinen näyttelijä.. Thewlisin ensimmäinen iso rooli Mike Leigh'n vuoden 1993 synkässä elokuvassa Naked, jossa hän esitti kiertelevää katufilosofia Johnnya, toi Thewlisille muun muassa Cannesin elokuvajuhlien parhaan näyttelijän palkinnon.

 6. David Thewlis (født David Wheeler 20. marts 1963 i Blackpool, Lancashire) er en engelsk skuespiller.. Thewlis studerede ved Guildhall School of Drama i London.Hans første store filmrolle var som den gale gatefilosof "Johnny" i Naked (), en film han fik flere priser for.

  • Thời Trẻ
  • Sự nghiệp Diễn Xuất
  • Đạo Diễn và Các Dự án Khác
  • Cuộc Sống Riêng Tư

  Thewlis, người thứ hai trong ba đứa trẻ, sinh ra ở Blackpool, Lancashire, con của Maureen (nhũ danh Thewlis) và Alec Raymond Wheeler.Cả hai bố mẹ đều làm việc tại cửa hàng của bố mình. Là một thiếu niên, David chơi trong một ban nhạc rock tên là QED, và chơi guitar chính với ban nhạc punk rock có tên Door 66. Ông đã học tại Highfield High School, một trường trung học của bang ở South Shore, Blackpool. Sau đó, ông ghi danh vào Trường Âm nhạc và Kịch Guildhall ở London, tốt nghiệp năm 1984.

  Thewlis đã có một vai nhỏ trong một tập phim của sitcom Up the Elephant and Round the Castle. Ông cũng xuất hiện trong một tập phim của bộ phim sitcom Only Fools and Horses (1985) với tư cách là bạn của Rodney. Vai trò chuyên nghiệp đầu tiên của ông là trong Buddy Holly chơi tại Regal ở Greenwich. Vai diễn đột phá của Thewlis là Naked (1993: Mike Leigh), là nhân vật chính, Johnny, một triết gia đường phố tràn ngập, thông minh, hăng hái, trong đó Thewlis được Nhà phê bình Phim (Hoa Kỳ), Hội phê bình phim London, Evening Standard, Hội phê bình phim New York và Liên hoan phim Cannes. Cùng năm đó, ông xuất hiện trên truyền hình như một kẻ săn bắt tình dục mang tên James Jackson trong chương trình Prime Suspect 3, đối diện Helen Mirren và Ciarán Hinds. Trước đó, diễn xuất trên truyền hình đầu tiên của ông là cùng với Ken Jones trong Valentine Park. Trong những năm 1990, Thewlis xuất hiện trong nhiều bộ phim, chủ yếu là thời kỳ và thời kỳ, bao gồm Restoration (1995), Black Beauty (1994),...

  Thewlis đạo diễn Hello, Hello, Hello(1995), và ông đã được đề cử giải BAFTA cho Phim ngắn xuất sắc nhất. Ông cũng đã viết, đạo diễn và đóng vai chính trong bộ phim Cheeky (2003). Thewlis cũng là một tác giả; tiểu thuyết đầu tay của ông, The Late Hector Kipling, là một bộ phim hài đen trong thế giới nghệ thuật và đã được Simon & Schuster xuất bản năm 2007.

  Năm 1992, Thewlis kết hôn với đạo diễn Sara Sugarman; Họ ly hôn vào năm 1993. Sau đó ông có mối quan hệ ngắn với con gái của Bill Oddie, Kate Hardie. Năm 2001, ông bắt đầu mối quan hệ với nữ diễn viên Anna Friel, người mà ông gặp trên một chuyến bay tới Cannes. Họ có một đứa con với nhau.Friel và Thewlis kết thúc mối quan hệ của họ vào cuối năm 2010. Thewlis sở hữu một phòng khiêu vũ của Victoria được cải tạo ở Clerkenwell. Ông thường bị nhầm lẫn với nam diễn viên Rhys Ifans (đối tác tiếp theo của Friel): "Hai lần một tuần, mọi người đến với tôi và nói, 'Bạn đã rất tốt ở Notting Hill'. Công chúng dường như nghĩ rằng chúng ta là cùng một người."

  • 1985 đến nay
  • Sara Sugarman, (cưới 1992⁠–⁠1993)
  • Diễn viên, đạo diễn, biên kịch, tác gia
  • David Wheeler, 20 tháng 3, 1963 (58 tuổi), Blackpool, Lancashire, Anh
 1. People also search for