Yahoo Web Search

 1. About 24,900 search results
 1. Ramin Djawadi is an Iranian-German score composer. He is known for his scores for the 2008 Marvel film Iron Man and the HBO series Game of Thrones, for which he was nominated for Grammy Awards in 2009, 2018 and 2020. He has scored films such as Clash of the Titans, Pacific Rim, Warcraft and A Wrinkle in Time, television series including Prison Break, Person of Interest, Jack Ryan, and Westworld, and video games such as Medal of Honor, Gears of War 4, and Gears 5. He won two consecutive Emmy Awar

 2. This is the list of works by Ramin Djawadi, an Iranian-German composer and music producer. Djawadi has composed and produced over one hundred soundtracks and film scores for both film and TV. He is best known for the score of HBO 's series, Game of Thrones , along with other shows like Prison Break , Person of Interest and Westworld .

 3. People also ask

  How old is Ramin Djawadi?

  How many films has Ramin Djawadi composed?

  Is Ramin Djawadi responsible for the music in game of Thrones?

  How do you pronounce Ramin Djawadi's name?

 4. Pages in category "Films scored by Ramin Djawadi" The following 33 pages are in this category, out of 33 total. This list may not reflect recent changes ().

 5. Ramin Djawadi (s. 19. heinäkuuta 1974 Duisburg, Länsi-Saksa) on saksalaissyntyinen televisio- ja elokuvamusiikin säveltäjä. Djawadi syntyi länsisaksalaisessa Duisburgin kaupungissa iranilaislähtöiseen lääkäriperheeseen. Hän opiskeli bostonilaisessa Berklee College of Musicissa ja valmistui sieltä vuonna 1998.

 6. On September 28, 2017, Ramin Djawadi was announced as the composer for the film, replacing Jonny Greenwood, who was initially chosen to compose and score the film. On February 20, 2018, it was announced that the soundtrack would feature appearances from Sade, Sia, Kehlani, Chloe x Halle, Freestyle Fellowship, DJ Khaled, and Demi Lovato.

  • Jim Whitaker, Catherine Hand
  • February 26, 2018 (El Capitan Theatre), March 9, 2018 (United States)
  • Cuộc Đời và Sự nghiệp
  • Đời Tư
  • Sự nghiệp và Giải Thưởng

  Sự nghiệp ban đầu

  Ông sinh ra tại Duisburg, Tây Đức, với cha là người Iran và mẹ là người Đức. Sau khi tốt nghiệp loại ưu tại trường Cao đẳng âm nhạc Berklee năm 1998, Djawadi đã thu hút được sự chú ý của Hans Zimmer, người đã tuyển dụng anh về công ty Remote Control Productions. Djawadi chuyển đến Los Angeles và làm trợ lý cho Klaus Badelt.

  Những năm 2000

  Sau đó ông bắt đầu tách ra hoạt động độc lập, hợp tác với The RZA trong bộ phim Blade: Trinity của đạo diễn David S. Goyer. Đây là khởi đầu cho mối quan hệ của ông với Goyer cho cả phim và phim truyền hình. Djawadi đã viết nhạc cho bộ phim kinh dị The Unborn của Goyer, sản xuất bởiMichael Bay. Ông tiếp tục hợp tác với Goyer trong phim truyền hình FlashForward và giành được đề cử Emmy thứ hai của mình. Djawadi cũng soạn bản nhạc nền chính được đề cử Emmy cho bộ phimVượt ngục, và nhạc nền cho b...

  Năm 2010

  Djawadi hoàn thành nhạc cho Cuộc chiến giữa các vị thần năm 2010. Djawadi cũng làm nhạc cho trò chơi điện tử năm 2010 Medal of Honor phim tâm lý tội phạm của CBS Person of Interest. Ông cũng làm tiếng động cho bộ phim ma cà rồngThe Strain, đạo diễn bởi Guillermo del Toro, đạo diễn của phim Vành đai Thái Bình Dương. Năm 2011, Djawadi đã được chọn để sáng tác phần nhạc cho series phim Game of Thrones của HBO. Các tác phẩm của ông cho bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng. Vào năm 2016 Djawadi...

  Djawadi kết hôn với Jennifer Hawks, một cố vấn âm nhạc trong ngành công nghiệp phim. Theo Djawadi, ông có một chứng rối loạn cảm giác được biết đến với tên Cảm giác kèm, nhờ đó ông có thể "liên kết màu sắc với âm nhạc, hay âm nhạc với màu sắc", và nó cho phép ông hình dung âm nhạc.

  Djawadi đã sáng tác và sản xuất hơn một trăm bản nhạc phim cho cả phim và phim truyền hình. Ông được biết tới nhiều nhất với phần nhạc cho loạt phim truyền hình của HBO, Game of Thrones, cùng với các phim truyền hình như Vượt ngục, Person of Interest hay Thế giới miền Tây. Ông cũng được biết đến với các bộ phim như Vành đai Thái Bình Dương, Người Sắt, Warcraft: Đại chiến hai thế giới.

 1. Searches related to ramin djawadi wikipedia wiki film 2018 english movies comedy

  ramin djawadi wikipedia wiki film 2018 english movies comedy full moviewiki film 2008
  wiki film 2011
 1. People also search for