Yahoo Web Search

 1. About 2,390,000 search results

 1. “tu dien” (Vietnamese) in English is

  dictionary

 2. Dịch vụ của Google, được cung cấp miễn phí, dịch nhanh các từ, cụm từ và trang web giữa tiếng Anh và hơn 100 ngôn ngữ khác.

 3. từ điển. a walking (living) dictionary: từ điển sống, người học rộng biết nhiều. (định ngữ) có tính chất từ điển, có tính chất sách vở. a dictionary style: văn sách vở. dictionary English: tiếng Anh sách vở. thư mục.

 4. Từ điển chất lượng trực tuyến, bản dịch, cuộc trò chuyện, ngữ pháp, chủ đề và trò chơi trực tuyến miễn phí.

 5. Từ điển trực tuyến miễn phí cho người Việt Cung cấp 2 bộ từ điển chính: Anh – Việt, Việt – Anh và Anh – Anh Kho từ đồ sộ cùng hệ thống gợi ý từ thông minh, Laban Dictionary giúp tra cứu nhanh chóng nhất. Laban Dictionary trên mobile Tra từ offline, không cần kết nối internet. Hỗ trợ tra từ bằng giọng nói.

 6. Tu dien tieng Viet Dự án Từ điển tiếng Việt miễn phí - The Free Vietnamese Dictionary Project Chào mừng bạn đến với trang nhà của Dự án Từ điển tiếng Việt miễn phí. Bạn có thể sử dụng trang này để tra từ trực tuyến hoặc cài đặt ứng dụng từ điển để tra từ cả khi không nối mạng. Chương trình từ điển của chúng tôi hỗ trợ các chức năng chính sau:

 7. Từ điển Tiếng Việt - Dịch nghĩa Tiếng Việt sang Tiếng Việt. Tổng hợp và cung cấp cho các bạn khá đầy đủ bộ từ điển, từ vựng tiếng Việt và được giải nghĩa sang tiếng Việt rất chi tiết. Quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất Quay Cóp Mâu Thuẫn Mỹ Nữ Người Ngợm Ngái Ngủ Mẫu Mực Lôi Thôi Thực Lực Ấu Trĩ Độc Thân Ruột Non Hậu Môn Đàn Bầu Mõ Phách Sáo Sênh Tiền

 8. VDict (Vietnamese Dictionary) is the best and totally free Vietnamese-English-French Online Dictionary You can perform lookup for a word in all dictionaries simultaneously. VDict currently supports 9 dictionaries: Vietnamese-English dictionary English-Vietnamese dictionary Vietnamese-French dictionary French-Vietnamese dictionary

 9. Dec 6, 2011 · Tra Tu is a free, open online professional Vietnamese dictionary , based on Mediawiki Anh - Việt (402.688 từ) Pháp - Việt (63.369 từ) Nhật - Việt (114.282 từ) Việt - Việt (36.862 từ) Việt - Anh (379.749 từ) Việt - Pháp (43.339 từ) Việt - Nhật (84.847 từ) Viết tắt (145.517 từ) Tra cứu với plugin cho firefox 9 Tra cứu nhanh với Bookmarklet!

 10. tiền của tôi. tài nguyên của đất nước. từ biểu thị điều sắp nêu ra là chỉnh thể, trong quan hệ với cái bộ phận vừa được nói đến. cái mũi đỏ của anh hề. bìa của quyển sách. một phần mười của giây. từ biểu thị điều sắp nêu ra là người hay sự vật có ...

 11. a walking (living) dictionary: từ điển sống, người học rộng biết nhiều. (định ngữ) có tính chất từ điển, có tính chất sách vở. a dictionary style: văn sách vở. dictionary English: tiếng Anh sách vở. thư mục. contents dictionary entry : điểm vào thư mục chương trình. từ điển.

 12. Aug 21, 2021 · Từ điển tiếng Việt - còn được gọi là Từ điển Hoàng Phê - là một công trình khoa học do tập thể các nhà khoa học thuộc Viện Ngôn ngữ học - cơ quan nghiên cứu ngôn ngữ học hàng đầu của Việt Nam biên soạn dưới sự chủ biên của Hoàng Phê. Công trình đã được tặng Giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ năm 2005.

 13. VNDIC.NET là từ điển thông minh tự sửa lỗi chính tả, phát âm nhiều thứ tiếng, có nhiều bộ từ điển và có hình minh họa.

 1. People also search for