Yahoo Web Search

Search results

 1. Wikipedia trực thuộc Wikimedia Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận cũng đồng thời điều hành nhiều dự án khác. Các dự án này hoặc là đa ngôn ngữ hoặc đã có phiên bản tiếng Việt.

  • Toán Học

   Trang này được sửa đổi lần cuối vào ngày 7 tháng 5 năm 2020,...

  • Ngày Này Năm Xưa

   Trang Chính Wikipedia có mục Ngày này năm xưa nhằm tóm lược...

  • Địa Chất Học

   Địa chất học là một ngành của khoa học Trái Đất nghiên cứu...

  • Thư Viện

   Thư viện Wikipedia giúp các biên tập viên truy cập các nguồn...

  • Bàn Cãi Về Tđtl

   Đây là một thể loại bảo trì.Thể loại này được sử dụng để bảo...

 2. Đầu. Thống kê. Lịch sử. Phá hoại nội dung. Tác động. Đối tượng nghiên cứu. Nguồn tham khảo. Tham khảo. Liên kết ngoài. Wikipedia tiếng Việt là phiên bản tiếng Việt của Wikipedia. Website lần đầu kích hoạt vào tháng 11 năm 2002 và chỉ có bài viết đầu tiên của dự án là bài Internet Society. [1] .

  • Bách khoa toàn thư mở trực tuyến
  • Tiếng Việt
 3. 52075003. Wikipedia ( / ˌwɪkɪˈpiːdiə / ⓘ WIK-i-PEE-dee-ə hoặc / ˌwɪkiˈpiːdiə / ⓘ WIK-ee-PEE-dee-ə) là một bách khoa toàn thư mở trực tuyến đa ngôn ngữ [4] được sáng lập và duy trì bởi một cộng đồng biên tập viên tình nguyện và chạy trên nền tảng wiki . Tính đến tháng 1 ...

 4. Khoa học. Khoa học là một hệ thống kiến thức về những định luật, cấu trúc và cách vận hành của thế giới tự nhiên, được đúc kết qua từng giai đoạn lịch sử thông qua việc quan sát, mô tả, đo đạc, thực nghiệm, phát triển lý thuyết bằng các phương pháp khoa học. [1]

 5. Wikipedia:Trang Chính – Wikipedia tiếng Việt. Nhấn vào “ Trang Chính ” để đi đến Trang Chính thật của Wikipedia. Hiển thị Trang Chính theo thời gian.

 6. Việt Nam, quốc hiệu là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là một quốc gia xã hội chủ nghĩa nằm ở cực Đông của bán đảo Đông Dương thuộc khu vực Đông Nam Á, giáp với Lào, Campuchia, Trung Quốc, biển Đông và vịnh Thái Lan.

 7. Tiếng Việt hay Việt ngữ là một ngôn ngữ thuộc ngữ hệ Nam Á, được công nhận là ngôn ngữ chính thức tại Việt Nam. Đây là tiếng mẹ đẻ của khoảng 85% dân cư Việt Nam cùng với hơn 4 triệu người Việt kiều.

 1. People also search for