Yahoo Web Search

 1. Công ty đại chúng – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org › wiki › Công_ty_đại_chúng

  Công ty đại chúng (tiếng Anh: public, publicly traded, publicly held company, hay public corporation) là những công ty thực hiện huy động vốn rộng rãi từ công chúng thông qua phát hành chứng khoán (cổ phiếu, trái phiếu) niêm yết tại các trung tâm giao dịch chứng khoán hoặc chứng khoán không niêm yết nhưng được giao dịch thông ...

 2. Công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org › wiki › Công_ty_trách_nhiệm

  Công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng (tiếng Anh: public limited company, viết tắt: plc) là một công ty đại chúng theo luật của Vương quốc Anh và một số nước thuộc Khối Thịnh vượng chung Anh, và Cộng hòa Ireland.

 3. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đại chúng RS – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org › wiki › Công_ty_Trách_nhiệm

  Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đại chúng RS là một công ty giải trí của Thái Lan.Công ty này sở hữu một hãng đĩa thu âm, sản xuất các chương trình truyền hình, làm phim, phát hành các tạp chí và quảng bá các buổi hoà nhạc.

  • Giải trí và truyền thông
  • Đại chúng
 4. Công ty đại chúng - Wikiwand

  www.wikiwand.com › vi › Công_ty_đại_chúng

  Công ty đại chúng là những công ty thực hiện huy động vốn rộng rãi từ công chúng thông qua phát hành chứng khoán niêm yết tại các trung tâm giao dịch chứng khoán hoặc chứng khoán không niêm yết nhưng được giao dịch thông qua các thể chế môi giới chứng khoán.

 5. Đại Cát Tường - Wikipedia

  en.wikipedia.org › wiki › Đại_Cát_Tường

  Đại Cát Tường is a textile manufacturer in Quảng Ngãi Province, Vietnam.After several years of making losses, it was acquired by Vinatex as part of the latter's strategy of decentralization of its production for 39.876bn VND.

 6. Nestlé – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org › wiki › Nestlé

  Vào những năm 1920, công ty lần đầu tiên mở rộng đến những sản phẩm mới, với sản phẩm chocolate là hoạt động quan trọng thứ hai tại công ty. Nestlé đã ngay lập tức nhận thấy tác động của cuộc đại chiến thế giới lần II.

 7. Công ty đại chúng - Công ty Luật Dương Gia

  luatduonggia.vn › cong-ty-dai-chung

  Feb 10, 2021 · Công ty đại chúng là những công ty thực hiện huy động vốn rộng rãi từ công chúng thông qua phát hành chứng khoán (cổ phiếu, trái phiếu) niêm yết tại các trung tâm giao dịch chứng khoán hoặc chứng khoán không niêm yết nhưng được giao dịch thông qua các thể chế môi giới chứng khoán.

 8. Công ty đại chúng (Public companies) là gì? Qui định chung về ...

  vietnambiz.vn › cong-ty-dai-chung-public-companies

  Aug 20, 2019 · Công ty đại chúng (tiếng Anh: Public companies) là những công ty thực hiện huy động vốn rộng rãi từ công chúng thông qua phát hành chứng khoán (cổ phiếu, trái phiếu) niêm yết tại các trung tâm giao dịch chứng khoán.

 9. Feb 10, 2021 · Về tính đại chúng: Công ty đại chúng yêu cầu tối thiểu 100 nhà đầu tư nắm giữ không kể nhà đầu tư chuyên nghiệp là các tổ chức tài chính trong khi Công ty đại chúng niêm yết yêu cầu thêm điều kiện là 100 cổ đông nắm giữ ít nhất 20% cổ phiếu có quyền biểu quyết.

 10. Huỳnh Thành Chung – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org › wiki › Huỳnh_Thành_Chung

  Huỳnh Thành Chung (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1968) là đại biểu quốc hội Việt Nam khóa XIV nhiệm kì 2016-2021, thuộc đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Bình Phước. Ông là một trong 21 đại biểu không phải là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trúng cử đại biểu quốc hội 14. Ông đã ứng cử và trúng cử đại biểu ...