Yahoo Web Search

 1. Amazon (công ty) – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org › wiki › Amazon_(công_ty)

  Năm 2018, Bezos tuyên bố rằng dịch vụ giao hàng trong hai ngày của họ, Amazon Prime, đã có trên 100 triệu người đăng ký trên toàn thế giới. [14] [15] Amazon phân phối tải xuống và phát trực tuyến video, âm nhạc, audiobook thông qua các công ty con Amazon Prime Video , Amazon Music và Audible.

 2. Chúng tôi lập ra Amazon Learning Việt Nam vì mong muốn xây dựng mô hình giáo dục hiệu quả, phù hợp với đặc điểm, trình độ và nhu cầu của học viên Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của Amazon Learning Việt Nam: 1.

 3. Trần Xuân Bách (khoa học gia) – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org › wiki › Trần_Xuân_Bách_(khoa

  - Giải thưởng Khoa học - Công nghệ Thanh niên Quả Cầu Vàng năm 2018. - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017. - Thầy thuốc trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016.

 4. Amazon chính thức đổ bộ vào Việt Nam - VnExpress Kinh doanh

  vnexpress.net › amazon-chinh-thuc-do-bo-vao-viet

  Mar 06, 2018 · Trước Amazon, Alibaba của tỷ phú Jack Ma cũng lấn sâu hơn vào Việt Nam với việc mua lại Lazada. Theo đánh giá của VECOM, tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử của Việt Nam năm 2017 đạt trên 25% và tốc độ này có thể được duy trì trong giai đoạn 2018-2020. Anh Tú

 5. Amazon mở trang web hỗ trợ tiếng Việt cho người bán hàng Việt Nam

  www.thesaigontimes.vn › 279299 › amazon-mo-trang-web

  Sep 27, 2018 · Amazon mở trang web hỗ trợ tiếng Việt cho người bán hàng Việt Nam. Chí Thịnh (TBKTSG Online) - Lần đầu tiên, Amazon, trang bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới của Mỹ có trang web bán hàng tiếng Việt cho người bán hàng trên Amazon.

 6. Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org › wiki › Hãng_hàng_không_Quốc

  Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam Airlines) là hãng hàng không quốc gia của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam, tại thời điểm ngày 01/07/2016, tỷ lệ vốn nhà nước tại Vietnam Airlines là 86,19%, All Nippon Airways nắm giữ ...

 7. Giáo sư (Việt Nam) – Wikipedia tiếng Việt

  vi.m.wikipedia.org › wiki › Giáo_sư_(Việt_Nam)

  Giáo sư Việt Nam hoặc đơn giản là Giáo sư (professor) là tên gọi một học hàm, hoặc chức danh hoặc chức vụ khoa học dành cho các cán bộ giảng dạy cao cấp ở các bộ môn thuộc trường đại học hoặc viện nghiên cứu, được nhà nước Việt Nam phong tặng vì đáp ứng đủ các tiêu chí do luật định trong các hoạt ...

 8. Google – Wikipedia tiếng Việt

  vi.m.wikipedia.org › wiki › Google

  Vào tháng 3 năm 2017, Google đã ra mắt một trang web mới, opensource.google.com, để xuất bản tài liệu nội bộ của mình cho các dự án Nguồn mở của Google. Vào tháng 6 năm 2017, Google đã ra mắt "We Wear Culture", một kho lưu trữ có thể tìm kiếm được 3.000 năm của thời trang toàn cầu.

 9. Thích Nhất Hạnh – Wikipedia tiếng Việt

  vi.m.wikipedia.org › wiki › Thích_Nhất_Hạnh

  Tương lai văn hóa Việt Nam, Lá Bối. Tương lai Thiền học Việt Nam, Lá Bối. Việt Nam Phật giáo sử luận (bút danh Nguyễn Lang), 3 tập, tập 1: Lá Bối 1974, 2 tập sau xb ở nước ngoài sau 1975; Thả một bè lau, Nhà xuất bản Văn hóa Sài Gòn 2008.

 10. YouTube – Wikipedia tiếng Việt

  vi.m.wikipedia.org › wiki › YouTube

  YouTube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Mỹ có trụ sở chính tại San Bruno, California.Nền tảng này được tạo ra vào tháng 2 năm 2005 bởi ba nhân viên cũ của PayPal — Chad Hurley, Steve Chen và Jawed Karim — đã được Google mua lại vào tháng 11 năm 2006 với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ và hiện hoạt động như một ...

 11. People also search for