Yahoo Web Search

 1. About 129,000 search results
 1. Học tiếng Việt online miễn phí ! Từ vựng tiếng Việt về truyện cổ tích Tiếp nối series về từ vựng tiếng Việt theo chủ đề, hôm

 2. Chuyên dạy Tiếng Việt online cho trẻ em ở nước ngoài. Thầy cô đứng lớp đều là giáo viên tiểu học đã và đang giảng dạy tại Việt Nam có chuyên môn. Bài giảng Tiếng Việt với n ội dung đa dạng, và thiết thực phù hợp với các bạn nhỏ đang sống ở nước ngoài. Mộc muốn đem lại cảm giác chân thực nhất của một lớp học Tiếng Việt đến với các bạn nhỏ.

 3. Chúng tôi có những lớp học Tiếng Việt vượt phạm vi cả về khoảng cách và thời gian, có cô và trò, có bảng đen phấn trắng cùng nhau "ê a" những chữ cái … See more 3,155 peoplelike this 3,464 people follow this +84 98 268 82 26 tiengvietonline.kids@gmail.com Education website· Education

  • (5)
  • Education website;Education
  • 098 268 82 26
  • 3.5K
 4. Học vần tiếng Việt: Cơ bản 1 Phần mềm bao gồm 173 bài học, mỗi bài học là một âm vần của tiếng Việt. Âm vần chính sẽ hiện tại bảng bên trái cùng với một từ khóa chính. Bên phải là hình ảnh của từ khóa này. Nháy chuột/chạm tay lên vần, từ khóa để nghe cách đọc, nháy chuột/chạm tay lên loa để nghe cách đánh vần.

 5. Khóa học Tiếng Việt cho trẻ em Tất cả thầy cô đứng lớp đều là giáo viên tiểu học đang giảng dạy tại Việt Nam có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Việt cho trẻ em . Học sinh sẽ được học chương trình Tiếng Việt gần như tương đương với trẻ em cùng trang lứa ở Việt Nam. -Xếp lớp phù hợp với trình độ của học sinh.

 6. Nếu là giáo viên, các bạn sẽ được giảm giá 30% (chỉ hỗ trợ giáo viên thôi nhé) Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài 123VIETNAMESE. 91 Trung Kinh, Cau Giay, Hanoi. 91 Nguyen Chi Thanh Str, Dist 5, Ho Chi Minh City. 3rd floor, 282 Lach Tray, Ngo Quyen Dist, Hai Phong.

 1. People also search for