Yahoo Web Search

 1. About 532,000,000 search results

 1. Rap hay Ráp là một hình thức nghệ thuật trong văn hóa hip hop xuất phát từ Âu Mỹ và được đặc trưng bằng việc trình diễn thông qua việc nói hoặc hô vang lời bài hát, ca từ một cách có vần điệu, kết hợp với động tác nhảy nhót, tạo hình. [1] Rap thường không có cao độ và trường độ mà người rap có thể hát nhanh hay chậm tùy ý.

 2. Rap Việt là một game show về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Đài Truyền hình TPHCM phối hợp cùng với công ty Vie Channel (thuộc DatViet VAC) sản xuất.

  • Lê Minh Trị
  • game show về dòng nhạc rap
 3. Apr 08, 2022 · Rap là một hình thức nghệ thuật trong văn hóa hip hop xuất phát từ u Mỹ và được đặc trưng bằng việc trình diễn thông qua việc nói hoặc hô vang lời bài hát, ca từ một phương pháp có vần điệu, kết hợp với động tác nhảy nhót, tạo hình. Rap thường không có cao độ và trường độ mà người rap có thể đọc nhanh hay chậm tùy ý.

 4. Apr 13, 2022 · Rap là một hình thức nghệ thuật trong văn hóa hip hop xuất phát từ Âu Mỹ và được đặc trưng bằng việc trình diễn thông qua việc nói hoặc hô vang lời bài hát, ca từ một cách sở hữu vần điệu, kết hợp với động tác nhảy nhót, tạo hình.[1] Rap thường ko sở hữu cao độ và trường độ mà người rap sở hữu thể đọc nhanh hay chậm tùy ý.

 5. Apr 19, 2022 · Freestyle rapWikipedia tiếng Việt Đề cập đến định nghĩa bắt đầu ( những vần câu đã được rap chưa có chủ đề đơn cử , không hề có sự chuẩn bị sẵn sàng ) Big Daddy Kane nói, ” đó mói đúng là freestyle ” và Kool Moe Dee cho rằng đó đúng chuẩn là freestyle, , chính là ” old-school freestyle đích thực “.

 6. Rap là một hình thức nghệ thuật trong văn hóa hip hop xuất phát từ Âu Mỹ và được đặc trưng bằng việc trình diễn thông qua việc nói hoặc hô vang lời bài hát, ca từ một cách có vần điệu, kết hợp với động tác nhảy nhót, tạo hình. [1] Rap thường không có cao độ và trường độ mà người rap có thể hát nhanh hay chậm tùy ý.

 7. Jessica Ho, better known by her stage name Jessi, is an American rapper, singer, and entertainer based in South Korea. She was born in New York, raised in New Jersey, and moved to South Korea at the age of 15. Jessi originally debuted in South Korea in 2005 and temporarily was part of the hip hop group Uptown in 2006. After a brief hiatus, she returned to music as part of the hip-hop trio Lucky J and as a soloist under YMC Entertainment until the group's disbandment in 2016. Following the end of

 1. People also search for