Yahoo Web Search

 1. Sony – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org/wiki/Sony

  Sony PlayStation khai trương vào năm 1995 đưa tập đoàn Sony trở thành tập đoàn chiếm vị trí hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi điện tử. Hiện nay Tập đoàn Sony có 168.000 nhân viên làm việc tại khắp các châu lục trên toàn cầu.

  • 7 tháng 5 năm 1946; 74 năm trước
  • Tập đoàn
 2. Wikipedia, bách khoa toàn thư mở

  vi.wikipedia.org/wiki/Trang_Chính

  Biểu tình Thái Bình 1997 là một cuộc biểu tình của 43.000 nông dân dưới sự lãnh đạo của nhóm cựu chiến binh – công chức – Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam hưu trí tỉnh Thái Bình thuộc Việt Nam, diễn ra vào khoảng tháng 4–8 năm 1997.

 3. Sony Mobile Communications – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org/wiki/Sony_Ericsson

  Sony Mobile Communications Inc. (tên tiếng Nhật : ソニーモバイルコミュニケーションズ株式会社), (trước đây là Sony Ericsson) là một công ty sản xuất điện thoại di động và thiết bị viễn thông được thành lập vào ngày 01 tháng 10 năm 2001 từ sự liên doanh giữa tập đoàn Nhật Sony Corporation và công ty viễn thông ...

  • Tư nhân
  • 1 tháng 10, 2001 (Sony Ericsson), 16 tháng 2, 2012 (Sony Mobile Communications)
  • Viễn thông
  • Shinagawa Seaside Tower, 4-12-3 Higashi-shinagawa, Shinagawa, Tokyo, Nhật Bản
 4. VAIO – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org/wiki/VAIO

  VAIO (phiên âm tiếng Anh: / vaɪ.oʊ /) là một thương hiệu nhánh của Sony dành cho nhiều dòng sản phẩm máy tính cá nhân.VAIO ban đầu là từ viết tắt của Video Audio Integrated Operation, sau đó được sửa đổi thành từ viết tắt của Visual Audio Intelligence Organizer vào năm 2008 để chào mừng kỷ niệm 10 năm của thương ...

  • Máy tính
  • Sony (1996 - 02.2014), Japan Industrial Partner (2014 - nay)
  • 1996 - nay, (phát hành lần đầu ở Mỹ)
 5. PlayStation Portable – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org/wiki/PlayStation_Portable

  Sony đã phát hành các chi tiết kỹ thuật mở rộng về hệ thống mới. Sau đó, Giám đốc điều hành của Sony Computer Entertainment là Jose Villeta đã gọi thiết bị là "Walkman của thế kỷ 21" khi nói đến khả năng đa phương tiện.

 6. Cyber-shot – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org/wiki/Cyber-shot

  Cyber-shot là dòng máy ảnh kỹ thuật số của hãng Sony.Dòng máy ảnh Cyber-shot gồm các loại máy ảnh nghiệp dư (Point and Shot) được trang bị senssor mạnh của Sony, ống kính Carl-Zeiss của Đức, dùng thẻ nhớ Memory Stick Pro Duo, một số dòng mới nhất còn dùng thẻCompactFlash,màn hình LCD, cảm ứng

 7. Wikipedia tiếng Việt – Wikipedia tiếng Việt

  vi.m.wikipedia.org/wiki/Wikipedia_tiếng_Việt

  Đồng thời, Wikipedia tiếng Việt trở thành một trong 50 wiki lớn nhất toàn cầu sử dụng phần mềm MediaWiki. Đến đầu tháng 2 năm 2013, Wikipedia tiếng Việt đã có hơn 10.000.000 sửa đổi và đạt hơn 750.000 bài viết, trong số đó vào khoảng một nửa là do bot tạo ra.

 8. Tiếng Việt – Wikipedia tiếng Việt

  vi.m.wikipedia.org/wiki/Tiếng_Việt

  Tiếng Việt (chữ Nôm: 㗂 (tiếng) 越 (Việt)), còn gọi tiếng Việt Nam, tiếng Kinh hay Việt ngữ, là ngôn ngữ của người Việt và là ngôn ngữ chính thức tại Việt Nam. Đây là tiếng mẹ đẻ của khoảng 85% dân cư Việt Nam, cùng với hơn 4 triệu Việt kiều.

 9. [Hướng dẫn] Cài đặt tiếng việt cho máy ảnh Sony Alpha

  nexshop.vn/huong-dan-cai-dat-tieng-viet-cho-may-anh-sony...

  - Unlock thành công máy ảnh Sony phiên bản tiếng Nhật. Giờ đây bạn có thể cài tiếng Anh, thậm chí là cả TIẾNG VIỆT cho chiếc máy ảnh của bạn . Sau đây NEXSHOP xin hướng dẫn bạn cách update như sau: - Để bắt đầu, các bạn hãy xem qua danh sách máy thích hợp tại đây

 10. Hãy truy cập ngay vào Entertainment Network hoặc các cửa hàng của chúng tôi để khám phá một loạt công nghệ và sản phẩm chất lượng cao của Sony.