Yahoo Web Search

 1. Tu Dien Tieng Viet: Vietnamese Dictionary (Vietnamese Edition ...

  www.amazon.com › Dien-Tieng-Viet-Vietnamese

  Quyen tu dien nay se giup ich cho hoc sinh, sinh vien trong qua trinh hoc tap va trau doi tieng Viet. • De giup cho viec hoc tieng Viet hieu qua, quyen Tu dien nay cung cap them thong tin ve tu dong nghia ngay sau moi nghia tu (neu co), thong tin “lay” cho nhung tu lay trong tieng Viet va thong tin chu viet nguyen dang cho nhung tu ngu ...

 2. Apr 21, 2021 · Từ điểnTừ điển từ đồng nghĩa được ưa chuộng nhất cho người học tiếng Anh. Các định nghĩa và ý nghĩa của từ cùng với phát âm và các bản dịch.

 3. Vietgle Tra từ - Cồ Việt

  tratu.coviet.vn › hoc-tieng-anh › tu-dien

  Để bật/tắt kiểu gõ tiếng Việt bạn bấm vào biểu tượng chữ E/V trong ô Tìm Nhập từ hoặc nhóm từ vào ô Tìm sau đó bấm phím Enter hoặc bấm nút " Tra từ " để xem nghĩa từ cần tra.

 4. Dec 06, 2011 · Tra Tu is a free, open online professional Vietnamese dictionary , based on Mediawiki. Anh - Việt (402.688 từ) Pháp - Việt (63.369 từ)

 5. Tu dien tieng Viet - uni-leipzig.de

  informatik.uni-leipzig.de › ~duc › TD

  Bàn phím: Từ điển:

 6. Trong từ điển Tiếng Pháp - Tiếng Việt, bạn sẽ tìm thấy các cụm từ với bản dịch, ví dụ, cách phát âm và hình ảnh. Dịch nhanh và giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 7. Từ điển tiếng Việt (Viện Ngôn ngữ học) – Wikipedia tiếng Việt

  vi.wikipedia.org › wiki › Từ_điển_tiếng_Việt

  Từ điển tiếng Việt dày 1.208 trang, thu thập và giải thích khoảng 36.000 từ ngữ thường dùng trong đời sống, thường gặp trên sách báo, các từ ngữ phương ngữ phổ biến, các thuật ngữ khoa học - kỹ thuật thông dụng.

 8. Trong từ điển Tiếng Đức - Tiếng Việt, bạn sẽ tìm thấy các cụm từ với bản dịch, ví dụ, cách phát âm và hình ảnh. Dịch nhanh và giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 9. Chinese - Vietnamese Dictionary :: Phat Quang Dai Tu Dien :: Dang The Kiet :: dangthekiet2002@yahoo.fr

 10. VNDIC.net is Vietnamese Dictionary and Translation - Từ điển và dịch nguyên câu các thứ tiếng Tra Từ Dịch Nguyên Câu Bài Dịch Lớp Ngoại Ngữ Go47 Tử Vi English Cấp Tốc Tiếng Anh ABC

 11. People also search for
 1. Ad
  related to: tu dien tieng viet