Yahoo Web Search

 1. About 1,540,000 search results

 1. Wikipedia trực thuộc Wikimedia Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận cũng đồng thời điều hành nhiều dự án khác. Các dự án này hoặc là đa ngôn ngữ hoặc đã có phiên bản tiếng Việt.

 2. Cái tên "Wikipedia" là do Sanger ghép từ "wiki" và "encyclopedia" (bách khoa toàn thư). Khởi đầu với phiên bản tiếng Anh nhưng nay Wikipedia đã có hơn 300 phiên bản với tổng cộng hơn 55 triệu bài viết, [10] và thu hút hơn 1,7 tỷ lượt xem mỗi tháng. [11] [12] Trong số đó, Wikipedia tiếng Anh là phiên bản lớn nhất với hơn 6,2 triệu bài viết.

 3. Công cụ. Thông tin khoa học trên Wikipedia bao gồm thông tin mà Wikipedia trình bày về khoa học. Đã có những chỉ trích và thảo luận về tác động và chất lượng của thông tin đó, cũng như sự tương tác của các biên tập viên Wikipedia, giới khoa học và sự tham gia của công chúng ...

 4. Vietnamese (Vietnamese: tiếng Việt, lit. 'Viet language') is an Austroasiatic language originating from Northern Vietnam where it is the national and official language. Vietnamese is spoken natively by over 70 million people, several times as many as the rest of the Austroasiatic family combined. [4]

 5. Wikipedia tiếng Việt là phiên bản tiếng Việt của dự án Wikipedia. Website được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2002, lúc đó chỉ có bài viết đầu tiên của dự án là bài Internet Society.

 6. Wikipedia tiếng Việt là phiên bản tiếng Việt của Wikipedia, ra đời vào tháng 11 năm 2002. Từ khi hình thành cho đến nay, Wikipedia tiếng Việt được xem là nguồn tư liệu để báo chí Việt Nam rút trích thông tin nội dung và hình ảnh, được các nhà khoa học xem là đối tượng nghiên cứu hay các thành phần chính trị xem ...

 7. Danh từ riêng. Wikipedia (số nhiều Wikipedias ) Một bách khoa toàn thư nội dung mở trực tuyến được biên tập và biên dịch ra hàng trăm ngôn ngữ do những người tình nguyện cộng tác. Dự án xây dựng bách khoa toàn thư này dùng hệ thống wiki.

 8. Content As of May 2023, it has about 1,283,000 articles. [1] It is the fifth largest Wikipedia in a non-European language, as well as the third largest for a language which is official in only one country.

 9. Từ điển bách khoa toàn thư mở dành cho người Việt, giúp mọi người tra cứu những thông tin hữu ích một cách đầy đủ và chính xác. Hiện tại TudienWiki có 1001 bài viết .

 10. Wikipedia là một bách khoa toàn thư. Một bách khoa toàn thư là nơi tổng hợp kiến thức bằng chữ viết. Wikipedia được phân phối tự do, và có bao gồm những yếu tố của. các bách khoa toàn thư, niên giám và từ điển địa lý chung và chuyên dụng. Wikipedia không bị giới hạn ...

 11. Triết học Việt Nam. Bách khoa toàn thư mở Wikipedia. Triết học Việt Nam là những tư tưởng triết học được viết và thực hành bởi người Việt Nam. Các triết gia Việt Nam trong lịch sử có thể dùng tiếng Việt, tiếng Hán hoặc tiếng Pháp làm ngôn ngữ cho các tác phẩm của mình.

 12. Sep 14, 2021 · Wikipedia Tiếng Việt là phiên bản bách khoa toàn thư wikipedia được viết bằng ngôn ngữ Tiếng Việt và được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2002 với bài viết đầu tiên là về chủ đề Internet Society và cho đến tháng 10 năm sau mới xuất hiện bài viết tiếp theo.

 13. Feb 24, 2009 · Wikipedia tiếng Việt là một từ điển bách khoa toàn thư mở đồ sộ với một lượng thông tin, kiến thức vô cùng phong phú. Bạn có thể dễ dàng tra cứu hầu hết mọi lãnh vực chỉ qua vài thao tác khi truy cập vào web site http://vi.wikipedia.org, nhưng điều này chỉ thực hiện ...

 1. People also search for